Thấy đám đông tụ tập, tôi tò mò ghé vào xem rồi sững sờ khi thấy bạn trai ở đó

Lovelife Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Đang đi trên đường thì thấy có 1 đám đông tụ tập, trong đầu tôi nghĩ chắc có 1 vụ tai nạn nào đó nên mọi người mới đến xem đông vậy. Vì tò mò, tôi ghé vào xem.
Thấy đám đông tụ tập, tôi tò mò ghé vào xem rồi sững sờ khi thấy bạn trai ở đó
Chị khuyên tôi yêu tỉnh táo 1 chút đừng thấy người ta giàu có đẹp trai lao vào, (Ảnh minh họa)

Quân và tôi yêu nhau đến nay được hơn 1 năm. Anh ấy có công việc tốt, đẹp trai và có nhà riêng. Bạn bè nói tôi yêu được Quân là tu nhiều kiếp mới được.

Lời nói đùa của bạn bè không sai chút nào, bởi ngoại hình tôi xấu hơn anh, gia đình rất bình thường và thu nhập chưa đến 10 triệu 1 tháng. Có lần tôi đã hỏi Quân tại sao lại yêu 1 cô gái thua kém mọi mặt thế. Vậy mà anh chỉ cười trừ và không nói gì.

Ngày đưa bạn trai về nhà chơi, bố mẹ rất vui mừng khi tôi yêu được người có nhiều ưu điểm thế. Nhưng chị gái tôi tỏ vẻ không ưa Quân lắm, chị chê anh ấy nhìn giả tạo thế nào đó, không được thật lòng. Chị khuyên tôi yêu tỉnh táo 1 chút đừng thấy người ta giàu có đẹp trai lao vào rồi hối hận.

Trong thời gian yêu nhau, tôi thấy Quân rất chiều chuộng bạn gái, tôi thích gì là anh ấy tìm mọi cách đáp ứng. Mỗi lần tôi bị bệnh anh chăm sóc rất chu đáo. Lần nào tôi về quê Quân cũng mua khá nhiều quà tặng bố mẹ tôi. Người đàn ông tốt như thế mà chị gái tôi chê bai là nghĩa làm sao. Bỏ ngoài tai lời khuyên của chị gái, tôi vẫn yêu Quân 1 cách say đắm.

Ngày hôm kia, tôi đang đi trên đường thì thấy có 1 đám đông tụ tập, trong đầu tôi nghĩ chắc có 1 vụ tai nạn nào đó nên mọi người mới đến xem đông vậy. Vì tò mò, tôi ghé vào xem.

Tôi choáng váng khi thấy Quân đang đòi đánh nhau với 1 người đàn ông lớn tuổi nhưng bị vài thanh niên cản lại. Nghe mọi người nói là bạn trai tôi định dựng xe trước cửa nhà bác ấy để ăn sáng nhưng bị cản lại. Thế là Quân lao vào cãi nhau và còn đòi đánh người.

Nhìn Quân dựng xe chắn lối đi vào nhà người ta, đến tôi cũng không chấp nhận được, thế mà anh còn lớn tiếng gây sự, tôi chẳng hiểu bạn trai nghĩ gì nữa.

Mọi chuyện chưa ngã ngũ thì bất ngờ có 1 người phụ nữ lớn tuổi lao ra khỏi xe kéo Quân vào trong xe và nói:

“Không đôi co nữa, ra sân bay kẻo bị trễ giờ”.

Trong lúc tôi ngây người chưa hiểu người bên cạnh Quân là ai thì xe đã lướt đi trước mặt. Khi bình tĩnh lại, tôi gọi điện nhưng bạn trai không bắt máy.

Khoảng 2 tiếng sau đó thì Quân gọi điện và nói gặp tôi ở quán cà phê gần nhà. Có lẽ anh ấy giải quyết xong việc, muốn gặp tôi để trần tình sự việc và tôi cũng muốn nghe tất cả.

Khi bình tĩnh lại, tôi gọi điện nhưng bạn trai không bắt máy. (Ảnh minh họa)

Vừa gặp Quân, tôi đã đi thẳng vào vấn đề, trong lúc đang nóng mặt, tức giận thì anh bình tĩnh nói:

“Đó là ân nhân của anh trong những năm qua, nếu không có sự giúp sức của chị ấy thì anh không thể thành đạt như ngày hôm nay. Mỗi khi cần vốn để đầu tư là chị ấy sẽ đáp ứng ngay lập tức vì thế cửa hàng kinh doanh của anh mới bền vững đến bây giờ. Mối quan hệ giữa anh và chị ấy hoàn toàn trong sáng, em phải tin tưởng anh”.

Vì phải chở gấp ân nhân ra xe, anh không thể nghe điện thoại của bạn gái. Tất cả những lời anh nói ra đều có lý, tôi không bắt bẻ được gì. Nhưng đến khi tôi mượn điện thoại của quân xem có bí mật gì bên trong không thì anh không đồng ý.

Anh nói:

“Mỗi người có 1 bí mật riêng, dù là bạn gái cũng không thể cho xem được. Nếu em không tin những lời anh nói thì hãy chia tay và đi tìm người đàn ông khác đáng tin hơn mà lấy”.

Tôi cứ nghĩ bản thân đã hiểu tất cả con người của Quân nhưng giờ đây tôi nhận thấy anh có quá nhiều uẩn khúc mà tôi chưa thể biết được. Liệu Quân có phải là người đáng lấy làm chồng không? Tôi không biết làm sao để tìm hiểu được mối quan hệ của anh với người phụ nữa kia nữa?

New Volume Lash by Bonna Beauty: Sydney Best EyeLash Extension near Bankstown Revesby Campsie.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật