Nửa đêm vợ ôm con bỏ đi chỉ để lại mẩu giấy, 5 năm sau gặp lại em tôi ngây dại

Lovelife Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
1 đêm tôi tỉnh giấc thì giật mình không thấy vợ con đâu.
Nửa đêm vợ ôm con bỏ đi chỉ để lại mẩu giấy, 5 năm sau gặp lại em tôi ngây dại
Tận khi cô ấy bầu 5 tháng, tôi mới miễn cưỡng tổ chức đám cưới cho em 1 danh phận. (Ảnh minh họa)

Trong một lần đi chơi cùng hội bạn, tôi gặp Phượng. Phượng không xinh nhưng năng động và cá tính. Biết tôi chưa có người yêu nên cả nhóm ra sức vun vén cho 2 đứa. Khi ấy tôi chưa hẳn đã rung động với Phượng nhưng cũng rất nhiệt tình mở lòng. Còn em vì có tình cảm với tôi nên cũng xiêu lòng chóng vánh. Vì thế 2 đứa tôi nhanh chóng là một cặp.

Những người trẻ thường yêu nhanh và đốt cháy giai đoạn thế nào thì ai cũng biết. Sau một thời gian qua lại Phượng bị nhỡ có bầu. Lúc cô ấy chìa que thử 2 vạch ra tôi choáng váng muốn bỏ chạy vì mới 25 tuổi chưa muốn cưới. Tận khi cô ấy bầu 5 tháng, tôi mới miễn cưỡng tổ chức đám cưới cho em 1 danh phận.

Sau cưới, tôi chẳng mặn mà khi sống với Phượng vì chỉ cưới cho xong trách nhiệm. Tôi vẫn qua lại với 1-2 cô gái khác bên ngoài. Phát hiện ra, Phượng khóc lóc, trách móc nhưng tôi toàn bảo cưới cho là may, đừng bắt tôi phải chung thủy chỉ với 1 mình cô ấy.

Đã vậy sau sinh, Phượng càng xuống sắc. Ngoài vóc dáng béo ú vì tăng tận 15kg thì cô ấy ăn mặc lôi thôi, đầu tóc bù xù, người ngợm toàn mùi bỉm sữa khiến tôi càng chán vợ, chẳng muốn gần và chẳng thể nhìn nổi. Có lúc tôi nghĩ tới việc ly hôn quách vợ đi nhưng lại thương con nhỏ quá.

Sau sinh chỉ ở nhà nuôi con mà Phượng gào lên bảo mình bị trầm cảm do chồng vô tâm, không quan tâm đến mẹ con cô ấy. Khi Phượng đi khám, bác sĩ cũng kết luận cô ấy bị trầm cảm mà tôi ngạc nhiên. Người suốt ngày ở nhà ăn và ôm con thì trầm cảm nỗi gì, tôi đi làm kiếm tiền áp lực còn chưa trầm cảm thì thôi. Nghĩ thế nên tôi vẫn để mặc vợ tự xoay xở.

1 đêm tôi tỉnh giấc thì giật mình không thấy vợ con đâu. Tìm quanh nhà cũng không thấy bóng dáng, cô ấy đã bế con đi chỉ để lại mẩu giấy với 2 dòng ngắn ngủn:

“Em quá mệt mỏi khi sống như thế này rồi. Mẹ con em sẽ cùng tới 1 thế giới khác để hồi sinh, chấm dứt những ngày khủng khiếp”.

Sợ cô ấy nghĩ dại, tôi và người thân đã đi tìm ở khắp nơi nhưng không thấy. Mãi sau họ tìm thấy xe và túi xách của vợ bên cầu cách nhà 20km nên còn nghĩ vợ đã nhả‌y sôn‌g t‌ּự vẫ‌ּn. Tôi thuê người tìm cả tuần không được nên coi như vợ con đã mất.

2 năm sau tôi mới ổn định lại cuộc sống rồi lấy vợ 2. Vợ chồng tuy không hạnh phúc nhưng cũng tạm hài lòng. Nhiều khi nhớ tới vợ cũ mà tôi đau lòng và thấy có lỗi vì đã vô tâm với 2 mẹ con em. Tôi chẳng ngờ, 5 năm sau được gặp lại vợ cũ một cách bất ngờ.

Hôm trước, công ty giao cho tôi hẹn gặp 1 đối tác mới. Phút nhìn thấy cô ấy mà tôi còn tưởng nhìn nhầm vì người ấy không ai khác chính là Phượng. Nhưng giờ Phượng xinh đẹp, quyến rũ và nóng bỏng hơn xưa nhiều. Ở cô ấy cũng toát ra 1 khí chất tự tin, mạnh mẽ của phụ nữ hiện đại. Dù đang mang bầu 3 tháng nhưng Phượng đẹp và rất lộng lẫy.

Cô ấy kể, 5 năm trước không chịu nổi cảnh sống như vậy, phần vì bị trầm cảm sau sinh nên Phượng đã ôm con định nhả‌y cầ‌u. Nào ngờ đêm đó cô ấy được 1 người đàn ông đi đường ngăn cản kịp.

Từ hôm gặp lại vợ cũ mà tôi cứ ngây dại tiếc nuối. (Ảnh minh họa)

Người này đã đưa Phượng về nhà cho ăn uống, chăm sóc. Sau đó họ cảm mến rồi nên duyên, 2 người đã làm đám cưới, Phượng cũng đang có bầu tháng thứ 3 với chồng mình. Cưới xong chính Phượng cũng ngã ngửa khi biết chồng 2 rất giàu có, kinh doanh khắp nơi và nhiều mảng.

Từ hôm gặp lại vợ cũ mà tôi cứ ngây dại tiếc nuối. Nhìn cảnh vợ con mình đang được người đàn ông khác chăm sóc cung phụng hàng ngày mà tôi nóng bừng mặt và hối không kịp.

New Volume Lash by Bonna Beauty: Sydney Best EyeLash Extension near Bankstown Revesby Campsie.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật