Nguyễn Thùy Linh xuống hạng 21 thế giới

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tay vợt Nguyễn Thùy Linh của cầu lông Việt Nam tụt 1 hạng qua đó xếp hạng 21 thế giới lúc này của cầu lông quốc tế (BWF).
Nguyễn Thùy Linh xuống hạng 21 thế giới
Thùy Linh có thứ hạng 21 thế giới lúc này. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Ngày 5-12, Liên đoàn cầu lông quốc tế (BWF) đã công bố bảng xếp hạng mới nhất. Theo đó, tay vợt Nguyễn Thùy Linh tụt 1 bậc và xếp hạng 21 thời điểm hiện tại. Thùy Linh vừa kết thúc giải đấu Masters Trung Quốc 2023 vừa qua và hiện đang ở Việt Nam tập luyện duy trì chuyên môn. Ngay trong tháng 1-2024, Thùy Linh sẽ tới Malaysia thi đấu giải quốc tế đầu tiên của năm mới.

Cùng trên bảng xếp hạng, gương mặt trẻ Vũ Thị Anh Thư đã tụt 1 bậc và xếp hạng 110 đơn nữ thế giới vào lúc này. Trong khi đó, tay vợt Vũ Thị Trang tụt 5 bậc và xếp hạng 193 thế giới.

Về nam, Lê Đức Phát là tay vợt có thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng BWF cho cầu lông Việt Nam. Đức Phát được xếp hạng 80 của đơn nam thế giới (tụt 2 bậc so với bảng xếp hạng trước đó). Tay vợt Nguyễn Hải Đăng có vị trí 96 thế giới. Vào lúc này, Hải Đăng đang có mặt ở Canada để thi đấu giải quốc tế tại đây. Tay vợt kỳ cựu Nguyễn Tiến Minh, người vừa giành ngôi vô địch nội dung đơn nam giải vô địch quốc gia mới đây đã tụt 1 bậc và xếp hạng 413 thế giới lúc này. Thời gian qua, Tiến Minh không tham dự nhiều giải quốc tế cũng như việc góp mặt ở các giải thuộc hệ thi đấu chuyên nghiệp của World Tour Super là không nhiều.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật